in

11 idol với những ám ảnh độc đáo mà bạn chưa từng biết

Chúng ta đều có những ám ảnh cho riêng mình dù là về đồ ăn, trò chơi, âm nhạc, đồ chơi, vân vân. Các bạn đã bao giờ băn khoăn các idol K-Pop “nghiện” thứ gì chưa?

1. Heechul (Super Junior)

Ai cũng biết Heechul là một người thích chơi game nhưng bạn có biết rằng anh ấy “cuồng” bộ phim Frozen của Disney không?

2. Kris Wu

Kris cho thấy anh là một người cực kỳ quyến rũ trên sân khấu nhưng khi xuống sân khấu rồi thì anh lại rất thích thú nhồi bông!

Anh thậm chí còn mang theo chúng lên máy bay cùng mình!

3. Ryeowook (Super Junior)

Ryeowook tương tự cũng thích thú nhồi bông nhưng anh đặc biệt thích búp bê hươu cao cổ.

4. Yonghwa (CNBLUE)

Khi Yonghwa không bận rộn với âm nhạc hay việc làm bản thân trở nên tuyệt vời, anh dành thời gian để theo dõi và thu thập những sản phẩm từ bộ phim The Simpsons.

5. Kim Jong Kook

Kim Jong Kook thừa nhận trước đây anh nghiện tập thể hình đến mức tay anh quá to, không thể gập lại để rửa mặt được. Anh còn cho biết anh đã phải nhờ bác sĩ tâm lý để vượt qua “cơn nghiện” của mình.

6. T.O.P (BIGBANG)

T.O.P đặc biệt thích những đồ vật của một nhãn hàng có tên “Bear Bricks“. Bộ sưu tập của T.O.P nhiều đến nỗi các thành viên trong nhóm cho biết nhà anh giống như một viện bảo tàng đồ chơi vậy.

7. Jin (BTS)

Anh chàng Jin của BTS yêu thích mọi thứ liên quan đến Mario với bằng chứng là bộ sưu tập khổng lồ những hình tượng trong thế giới Mario.

8. Jay Park

Jay Park phát cuồng vì những hình xăm và fan hâm mộ của anh thích điều này. Các hình xăm hiện giờ đã chiếm trọn phần cơ thể bên trái của anh!!

9. Mir (MBLAQ)

Mir cực kỳ thích các loài bò sát. Anh đã sở hữu 4 loại rắn và một chú cá sấu nhỏ.

10. Eunhyuk (Super Junior)

Eunhyuk rất thích bộ phim hoạt hình nổi tiếng One Piece và luôn dành một vị trí đặc biệt trong trái tim mình cho nhân vật chính Luffy. Thực tế thì nam ca sĩ đã nhiều lần mặc như nhân vật của One Piece và còn đăng tải lên Twitter bộ sưu tập figurine One Piece của mình!

11. Bobby (iKON)

Bobby bị ám ảnh với Winnie the Pooh khi anh đã lớn lên cùng nó và nó có ý nghĩa rất lớn đối với anh. Hãy xem Pooh bị ép bẹp thế nào kìa vì anh ấy đã gối đầu lên nó để ngủ trong một thời gian rất dài rồi!

Theo koreaboo.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Nicky Park phát hành MV “Fly High”

Theo dõi trực tiếp ‘Show! Music Core’!