in

13 bài hát K-Pop dành tặng riêng cho các fandom

Chúng ta vẫn biết rằng, ngoài tài năng thượng hạng và những kỹ năng marketing tuyệt vời, fandom cũng là một lý do đằng sau thành công của các nghệ sĩ. Trong khi mối quan hệ giữa các nhóm idol và fan hâm mộ của họ thường được kỷ niệm qua những buổi fansign và fanmeeting, một số nhóm nhạc dưới đây lại chọn cách thể hiện tình cảm của họ với một ca khúc đặc biệt dành riêng cho fan. Hãy cùng xem lại 13 ca khúc K-Pop mà các nhóm dành riêng cho fandom của họ nhé.

1. EXO – “Lucky”

Với bài hát tuyệt vời này, không chỉ các thành viên nhiệt tình của EXO thể hiện được họ biết ơn thế nào khi có fandom như EXO-Ls mà họ còn bộc lộ tình cảm thực sự ấm áp và hạnh phúc mà họ dành cho fan hâm mộ.

2. B.A.P – “B.A.B.Y”

Món quà tuyệt vời nhất mà một nhóm idol có thể dành tặng fan chính là một ca khúc có tên trùng với tên của fan đó, giống như trường hợp của các B.A.B.Y vậy. Để thể hiện sự coi trọng của mình, B.A.P đã thể hiện lòng biết ơn của họ đối với tình yêu và sự giúp đỡ hết mình của fandom của họ trong những năm qua.

3. SHINee – “An Ode To You”

Tiêu đề bài hát đã nói lên tất cả: không giống như các “fan chant” bình thường được hô vang trong các buổi biểu diễn, lần này, chính các Shawol nhận được lời “chant” từ không ai khác ngoài chính idol SHINee của họ.

4. Girls’ Generation – “Sailing (0805)”

Girls’ Generation đã chọn cách tốt nhất để kỷ niệm 9 năm thành lập nhóm khi dành tặng các S♥NE một ca khúc sôi động mà trong đó họ đã gửi lời cảm ơn các fan đã đại diện cho thế giới của họ và gửi gắm rằng các fan hãy cùng bước tiếp với họ.

5. SECHSKIES – “Three Words”

16 năm sau khi nhóm tan rã, 5 thành viên cuối cùng của thế hệ đời đầu trong nhóm SECHSKIES đã thực hiện lời hứa của mình với YellowKies bằng cách cùng nhau tái hợp và bắt đầu một chặng đường mới với công ty mới.

6. SEVENTEEN – “Healing”

Đi du lịch mà nhóm nhạc nam đầy tham vọng cũng không quên các fan quý giá của họ và đã dành tặng các Carat một chuyến đi tinh thần với một video ca nhạc.

7. BTS – “Two! Three! (To Many More Good Days)”

Các idol và fan của họ thường cùng nhau trải qua các khó khăn. Nói như vậy thì nhóm nhạc idol đang lên BTS và fandom ARMY của họ cũng không phải ngoại lệ. Qua bài hát này, các chàng trai mạnh mẽ giúp fandom quên đi những nỗi buồn của họ mà chỉ tập trung vào những ngày tháng tươi đẹp mà thôi.

https://www.youtube.com/watch?v=M_mbY3_UYqs

8. TWICE – “One In A Million”

Với một bài hát cho fan cực kỳ phù hợp với concept của nhóm, nhóm idol nữ đáng yêu này chắc hẳn đã giúp các ONCE hiểu rằng họ là độc nhất và họ luôn được chào đón khi cần đến sự giúp đỡ của TWICE.

9. MAMAMOO – “Tears”

Như một biểu tượng cho sự trân trọng của họ, nhóm nhạc vocal đầy nội lực này đã tặng các MooMoo một bài hát cảm động bao gồm đủ các sắc thái: biết ơn, tình yêu và một lời hứa sẽ mãi mãi bên nhau.

10. VIXX – “Milky Way”

Có rất nhiều cách các nhóm nhạc K-pop chọn để thể hiện tình yêu của họ với các fan hâm mộ, và VIXX đã chọn dài ngân hà milky way. Các ST☆RLIGHT đúng là rất may mắn khi trở thành những ngôi sao đã soi sáng cho thế giới của những chàng trai này.

11. BIGBANG – “Last Dance”

5 thành viên của BIGBANG đã hội ngộ lần cuối trước khi T.O.P lên đường nhập ngũ và dành tặng các V.I.P “lá thư” ấm lòng này và mong họ sẽ đợi sự trở lại của nhóm và hãy nhớ đến họ cho đến ngày họ trở lại.

12. 2NE1 – “Goodbye”

Sau khi thông tin về sự tan rã của nhóm lộ ra vào tháng 11 năm 2016, 2 tháng sau đó các Blackjack đã được tặng một bài hát chia tay bởi những thành viên còn lại của 2NE1 bao gồm CL, Dara và Bom, đó cũng là dấu chấm hết cho quãng thời gian mòn mỏi mong chờ comeback của họ.

13. AOA – “With ELVIS (for ELVIS)”

AOA không hề thất vọng khi toàn bộ nhóm đã cùng gửi lời cảm ơn đến các Elvis vì đã luôn ở bên họ và mong các fan sẽ tin tưởng họ nhiều như họ đã tin tưởng các fan.

Theo soompi.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Na Hye Mi và Eric (Shinhwa ) sẽ kết hôn trong tháng 7 tới

Suzy nổi bật với tóc ngắn cùng kính râm ‘Carin’