in

19 Bài Hát Dành Cho Người Hâm Mộ

19 ca khúc này, một vài trong số đó, không phải tất cả là những bài hát cảm động của các nhóm nhạc thần tượng dành cho người hâm mộ.

EXO

EXO phát hành hai ca khúc dành tặng người hâm mộ EXO-L, đầu tiên là “Promise” và bài hát thứ hai là “Lucky”. Được sáng tác bởi Lay, với lời nhạc được viết bởi Chen và rap do Chanyeol thể hiện, “Promise” được phát hành vào năm 2014, sau khi Luhan và Kris rời đi. Ca khúc là cách thể hiện tình yêu của EXO với người hâm mộ, hứa hẹn cho tình yêu mãi mãi. Gần đây, ca khúc tiếp theo “Lucky” có giai điệu cao hơn, với EXO thể hiện sự may mắn của họ khi có EXO-L và niềm hạnh phúc của họ.

VIXX

Dành tặng Starlights, VIXX đã viết “Love Letter” như lời “thú nhận” với người hâm mộ, thể hiện tình yêu và biết ơn của họ. Ca khúc khác được phát hành là “Milky Way”. Với MV tập trung vào thể hiện VIXX và người hâm mộ của họ, VIXX cùng Starlights, họ là những ngôi sao cùng nhau tỏa sáng!

Girls’ Generation

Phát hành ca khúc “Sailing (0805)”, Girls’ Generation đã tổ chức kỉ niệm 9 năm với SONES trên toàn cầu. Với mỗi cảnh trong MV thể hiện một kỉ nguyên trong sự nghiệp thần tượng của họ, ca khúc nói lên những năm tháng bên nhau của họ và họ sẽ tiếp tục cùng nhau mãi mãi.

BTS

 

BTS thường thể hiện tình yêu của họ cho ARMYs và ca khúc họ phát hành là, “Two! Three!”, BTS đã chạm tới ARMYs trên toàn cầu, cho họ biết những mong đợi tốt đẹp phía trước. Nó đã trở thành biểu tượng và một trong những ca khúc làm tan chảy trái tim các ARMYs và giờ đây như “BTS and ARMY’s anthem”. Trước khi phát hành ca khúc này, “Miss Right” được xem như ca khúc dành cho người hâm mộ.

SHINee

Không có gì ngạc nhiên khi SHINee và Shawols có mối quan hệ tốt đẹp như gia đình vậy. SHINee không có nhiều ca khúc được viết cho người hâm mộ nhưng hai ca khúc chính là “An Ode To You’ và “Selene 6.23”. “An Ode To You” là ca khúc nói về mối quan hệ của SHINee và Shawols, người luôn luôn ủng hộ và chia sẻ vui buồn cùng nhau. Trong khi “Selene 6.23” được viết bởi Jonghyun, được dành tặng đặc biệt cho người hâm mộ quốc tế, những người là “moon that is far away”, vì thế nhan đề có tên “Selene”.

KARA

Phát hành ca khúc “Dear Kamilias”, KARA sử dụng ca khúc này theo cách kể cho người hâm mộ của họ về mọi thứ họ cảm thấy và không thể diễn tả được trước đó. Với tựa đề như lời mở đầu cuốn nhật kí, KARA đã mang đến những cảm xúc của họ dành cho người hâm mộ, như viết nhật kí vậy.

Apink

Được viết bởi trưởng nhóm của Apink, Chorong, “April 19” là ca khúc được viết để diễn tả những mong muốn của họ khi muốn báo đáp tình yêu mà họ nhận được từ Pink Panda. Với tựa đề là ngày mà A-Pink ra mắt, người hâm mộ luôn luôn khóc khi lắng nghe ca khúc này của Apink.

NU’EST

Ca khúc của NU’EST, “Thank You”, được viết bởi MinhyunDongho và Jr, có thể đoán rằng một ca khúc cảm ơn LO/\E, những người luôn ủng hộ, và sẽ tiếp tục cổ vũ cho NU’EST  qua mọi điều họ trải qua! Một ca khúc khác được phát hành cho người hâm mộ là “Hey, Love”. Với ca từ giống như đoạn hội thoại giữa NU’EST và người hâm mộ, muốn họ tin tưởng và bên nhau mãi mãi!

MAMAMOO

Với màn trình diễn tan chảy trái tim người hâm mộ, MAMAMOO thề luôn luôn bên nhau tới cuối đường trong ca khúc “Tears”, khiến người hâm mộ khắp thế giới đều khóc khi lắng nghe ca khúc.

IU

Ca khúc này được viết bởi IU là ca khúc từ góc nhìn của Uaena! Đó là cách người hâm mộ bị mắc kẹt bên cạnh IU và không hề xấu hổ vì đã là fan của cô ấy, bất kể người ta nói gì!

Block B

Sau khi vượt qua rất nhiều khó khăn, Block B đã phát hành trước bài hát dưới công ty mới của họ, bài hát có tiêu đề “Be Light”.  Rất nhiều biểu tượng xảy ra trong MV, nhưng nó là một niềm tin phổ biến rằng người phụ nữ tượng trưng cho BBCs trên toàn thế giới, những người luôn luôn trong tâm trí của họ và luôn ở trong trái tim họ. Viết, sáng tác và sản xuất bởi Zico, bài hát yêu cầu người hâm mộ “được ánh sáng”, và tỏa sáng Block B trong bóng tối.

BIGBANG

Một phần trong album phát hành M.A.D.E. của họ, “Last Dance” thể hiện việc sắp thực hiện nghĩa vụ quân sự của BIGBANG và đảm bảo với người hâm mộ rằng qua thời gian đó, BIGBANG sẽ tiếp tục trở ở bên cùng V.I.P!

B.A.P.

Giọng cả của Daehyun với ca khúc này sẽ mãi mãi trong tim của B.A.B.Y, ca khúc luôn luôn được yêu thích của buổi hòa nhạc và là biểu tượng của tình yêu và sự ngưỡng mộ giữa người hâm mộ, đặc biệt là qua những khó khăn mà nhóm phải đối mặt trong quá trình kiện tụng với TS Entertainment.

SEVENTEEN

Ca khúc tan chảy trái tim mùa hè này được ca ngợi như một trong những ca khúc hay nhất của SEVENTEEN – ca khúc được dành tặng người hâm mộ, những người đã tạo cảm hứng cho họ viết “Healing”.

Theo: koreaboo.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Wanna One của Produce 101 sẽ ra mắt vào tháng Tám

UEE cũng cân nhắc vai diễn cùng Jaejoong cho ‘Manhole’