in

5 chàng trai của Super Junior livestream trên Instagram cùng một lúc khiến fan rối loạn

Ngày 17 tháng Tư, lúc khoảng 9 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc), Yesung(Super Junior)đã thông báo đến các fan qua Instagram của mình rằng anh sẽ sớm có livestream trên Instagram!

https://www.instagram.com/p/BS_FC5SjUuQ/

Trong khi chờ đợi mini album thứ 2 của Yesung, ‘Spring Falling’ (dự kiến sẽ phát hành vào 6h tối ngày 18 tháng Tư(giờ địa phương)), các fan rất háo hức để có thể trò chuyện với thần tượng của mình và tin rằng anh sẽ nhanh chóng quảng bá cho album comeback.
Tuy nhiên,các fan đã trở nên khá bất ngờ và bối rối, khi vào giờ hẹn, không chỉ mình Yesung mà có tới 5 thành viên của Super Junior bắt đầu livestream trên Instagram, tất cả đều diễn ra cùng một lúc!!

Yesung, Leeteuk, Heechul, Shindong và Sungmin phát sóng trực tiếp,trong cùng một căn phòng, nói chuyện với nhau thông qua màn hình của 1 camera khác. Với chương trình phát sóng 5 thành viên cùng một lúc này, tất nhiên hầu hết người hâm mộ của Super Junior, các E.L.F, đã không có đủ thiết bị di động để cùng xem của tất cả các thành viên!!
Hóa ra, 6 thành viên của Super Junior đã tập trung để ghi hình cho 1 CF cho ‘Lotte Duty Free Shop’. Trong khi Kyuhyun đã có mặt trên phim trường và các thành viên khác có thể quan sát anh thông qua các màn hình phát sóng :” Tại sao mọi người cũng làm như vậy?”, maknae trả lời, “Em không biết gì cả” vì anh không hề có tài khoản Instagram.
Chỉ mất một lúc xảy ra sự hỗn loạn vì trò nghịch ngợm của các thành viên Super Junior, nhưng nó rất thú vị và mọi người cũng hết sức tận hưởng nó!!

Theo allkpop

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

YG Entertainment công bố nhiều kế hoạch để kỷ niệm 20 năm sự nghiệp của Sechskies

Lee Won Geun sẽ cộng tác với Sooyoung (Girls’ Generation) trong ‘Person You Could Know’