in

5 nhóm nhạc thần tượng nữ có thành viên giúp nhau tránh “lộ hàng”

Rất nhiều thành viên của nhóm nhạc nữ có thể trở thành ninja, bởi họ có phản xạ cực nhanh để giúp các thành viên của mình không bị lộ da thịt quá nhiều.

Các nhóm nhạc nữ thường mặc những trang phục ngắn và bó sát cơ thể, vì vậy họ rất dễ bị “lộ hàng”. Đó là lý do tại sao các cô gái cần rèn luyện kỹ năng phản xạ cực nhanh để tránh những tình huống không mong muốn này.

May mắn rằng, 5 nhóm nhạc nữ dưới đây có những thành viên cực nhanh tay để đảm bảo tất cả mọi thành viên trong nhóm đều an toàn.

1. GFRIEND

Yerin (GFRIEND) không ngần ngại chia sẻ chiếc chăn của mình cho Sowon để cô che chân.

Sowon cũng rất cẩn thận khi giữ chặt váy cho Eunha để váy cô không bị tốc lên vì gió mạnh.

2. MAMAMOO

MAMAMOO là nhóm nhạc có cách xử lý outfits khỏi bị hở quá nhiều cực nhịp nhàng. Thành viên Moonbyul đã lén chỉnh quần short của Solar khi chiếc quần bị kéo lên quá cao. Phải nhìn kỹ mới thấy cô đang chỉnh quần hộ thành viên cùng nhóm.

3. AOA

Các cô gái của AOA đã có phản ứng cực nhanh khi lập tức che cho thành viên khác trước cả khi người đó biết chuyện gì đang xảy ra.

Chanmi (AOA) mau chóng kéo váy Seolhyun xuống khi cô lấy đồ ăn.

4. I.O.I

Khi trình diễn luôn cần phải có phản xạ cực nhanh để phòng ngừa bất cứ tình huống không may nào, và đây là kỹ năng mà I.O.I sở hữu ở mức thượng thừa. Trong một buổi trình diễn khi họ còn quảng bá với tư cách một nhóm, Doyeon đã lập tức giữ chặt váy của Sohye để tránh cho váy cô bị tốc lên vì gió mạnh.

5. EXID

Kể cả khi chỉ một khoảng da nhỏ bị lộ ra thì các thành viên của EXID cũng sẽ lập tức che cho đối phương. Solji đã che vùng ngực cho Hani để đảm bảo cô không bị lộ gì không an toàn trước camera khi cúi xuống nhìn các note.

Theo koreaboo

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung trông thật gần gũi trong shoot hình mới cho “Bride Of The Water God”

Jang Moon Bok trở thành người mẫu quảng cáo cho L’Oréal Paris