in

6 nữ thần tượng thực sự là fangirl của BTS

Không có cô gái nào nói không với vẻ đẹp của BTS, ngay cả những thần tượng! Những nữ thần tượng này đều phải lòng BTS, và họ không ngại thừa nhận rằng họ là người hâm mộ!

Yulhee của LABOUM

Trong một lần xuất hiện trên Pops ở Seoul, Yulhee đã tiết lộ rằng mẫu người lý tưởng của cô ấy là một người đàn ông độc thân, và khi được hỏi nếu có bất kỳ thần tượng nào cô ấy thích cô ấy thừa nhận rằng Suga là một trong số họ!


Kim Hwan Hee

Kim Hwan Hee xuất hiện trên Happy Together cùng với một số thành viên của EXO, nhưng khi cô được hỏi về những nhóm cô thích cô chia sẻ rằng cô thực sự yêu thích BTS!

Jieun của SECRET

Jieun chia sẻ rằng BTS đã bắt mắt cô ấy vì tài năng của họ. Khi cô được hỏi nếu bất kỳ thành viên cụ thể là yêu thích của cô, cô nói rằng cô ấy không thể quyết định!

KARA

Kara cũng nói BTS là một nhóm thu hút họ, đặc biệt là Jungkook! Một trong số các thành viên thừa nhận rằng khi cô nhìn thấy Jungkook nháy mắt vào máy ảnh, trái tim cô rung động.

I.O.I (đặc biệt là Doyeon)

Các cô gái của I.O.I đã không ngần ngại bắt đầu hát “Blood Sweat & Tears” trong một cuộc phỏng vấn khi Doyeon đề cập rằng cô ấy muốn ở trong BTS nếu cô ấy là một người đàn ông.

Ttabo của BP Rania

Ttabo chia sẻ rằng mẫu lý tưởng của cô ấy là Jungkook của BTS trong một cuộc phỏng vấn. Có vẻ như Jungkook đã thu hút được nhiều thần tượng nữ!

Theo: koreaboo.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 50.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Phim Ngôi trường ma thuật (Magic School)

Người đàn ông này đã mặc một chiếc áo trong 20 năm … Lý do tại sao khiến trái tim bạn vỡ òa