in

8 bài hát bắt đầu sự nghiệp của những nhóm K-Pop nữ Hàn Quốc hàng đầu

Mặc dù có rất nhiều nhóm nhạc nữ nổi tiếng trong ngành công nghiệp Kpop, nhưng không phải tất cả đều bắt đầu theo cách đó. Đôi khi phải mất một bài hát hit để giúp làm cho nó lớn, và đó là chắc chắn đúng cho các nhóm này!

1. Girl’s Generation – “Gee”

“Gee” là một trong những bài hát phổ biến nhất và biểu tượng của Girl’s Generation. Đây là bài hát giới thiệu hoàn hảo cho bất cứ ai quan tâm đến việc đến với K-Pop.

2. MAMAMOO – “Um Oh Ah Yeh”

Sau khi MAMAMOO phát hành “Um Oh Ah Yeh”, vé cho buổi fanmeeting của họ đã bán hết trong vòng chưa đầy một phút. Kể từ đó, MAMAMOO đã tiếp tục nổi lên.

3. EXID – “Up & Down”

“Up & Down là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của EXID. Nhiều thần tượng đã nhảy múa cùng với vũ đạo vui nhộn mà chỉ giúp bài hát thu hút chú ý nhiều hơn.

4. Wonder Girls – “Tell Me”

Một bài hát nổi tiếng nữa là “Tell Me” của Wonder Girls. Đây là một trong những bài hát phổ biến nhất của họ và là một bài giới thiệu tuyệt vời cho người hâm mộ Kpop mới.

5. AOA – “Miniskirt”

Bài hát hấp dẫn này thổi lên sau khi phát hành. AOA thu được rất nhiều sự chú ý vì vũ đạo đầy xúc cảm nhưng vui nhộn và nhịp điệu hấp dẫn.

6. TWICE – “Cheer Up”

“Cheer Up” chắc chắn là một trong những bài hát đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi ai đó nghĩ về TWICE. Với hơn 200 triệu lượt xem, rõ ràng rằng “Cheer Up” đã giúp TWICE tăng lên đáng kể.

7. SISTAR – “Một mình”

Một trong những bài hát phổ biến nhất của SISTAR đã giúp họ nổi tiếng là “Alone”. Nhịp điệu dễ nhớ dễ dàng hát và nhảy theo, do đó không có gì ngạc nhiên khi nó thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

8. 2NE1 – “Tôi Là Người Tốt Nhất”

Một trong những bài hát hấp dẫn nhất của K-Pop là “I Am The Best” của 2NE1. Mặc dù nhóm không còn ở bên nhau, bài hát này sẽ luôn gợi nhớ đến một kỷ nguyên tuyệt vời của K-pop.

Theo: koreaboo.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Ngay cả trước khi Irene ra mắt, cô ấy không thể xuống phố vì quá đẹp

Tất cả sao Hàn Quốc yêu thích của bạn sống trong căn hộ sang trọng này