in

Bella (ELRIS) xin lỗi vì đã nhái giọng Lai Guan Lin (Wanna One)

Bella (ELRIS) đã trở thành tâm bão khi bắt chước Lai Guan Lin (Wanna One).
Trong lần phát sóng trực tiếp vào ngày 16 tháng 7 chương trình “Lee Hong Ki‘s Kiss The Radio”, nữ thần tượng này đã cố nhái giọng Lai Guan Lin.
Đáp lại những chỉ trích từ dư luận, Bella đã đăng tải 1 bức thư tay trên tài khoản Twitter chính thức:” Tôi xin lỗi mọi người vì hành động bắt chước ngày gây tổn thương đến Lai Guan Lin.”
” Tôi đang tự kiểm điểm bản thân mình 1 cách sâu sắc vì hành động nông nổi của mình và không có bất cứ lời bào chữa nào cả. Tôi rất tiếc vì việc này làm tổn thương nhiều người. TÔi không cố ý chế nhạo những người nước ngoài bằng cách nhái giọng Lai Guan Lin. Một lần nữa xin lỗi Lai Guan Lin và các fan của Wanna One.”
“Kể từ bây giờ tôi sẽ chịu trách nhiệm về hình ảnh khi phát sóng trực tiếp để đảm bảo việc này không tái diễn nữa. Những bình luận của các bạn làm tôi rất đau lòng và tôi sẽ cố gắng để xuất hiện với hình ảnh tốt hơn.”
Cảm ơn các bạn đã đọc đến những dòng này!

Công ty của cô Hunus Entertainment cũng đã đăng tải 1 lời xin lõi chân thành và nhấn mạnh Bella không có thái độ coi khinh người nước ngoài.

Đây là đoạn Audio Bella nhái giọng Lai Guan Lin.

 

Theo Soompi

Loading...

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Park Myung Soo: BLACKPINK là những thần tượng dễ thương nhất anh từng gặp

MYTEEN phát hành các teaser cho mùa hè để chuẩn bị cho debut sắp tới