in

Cặp đôi tưởng tượng K-Pop: V của BTS và Jisoo của BLACKPINK

Tất cả những ai yêu mến K-Pop đều đã xem Super Concert tổ chức tại DaeJun đúng không? Bạn đã nhìn thấy gì qua concert? Tôi biết có rất nhiều điều để nhìn thấy, những sân khấu khác nhau từ các nhóm nhạc cho đến các chương trình giải trí khác nhau. Vâng, thật vô cùng phong phú! Nhưng đó phải là câu trả lời mà chúng tôi đang tìm kiếm ngay bây giờ. Hãy suy nghĩ kĩ nào!

Được rồi, đây là một gợi ý nhé! Ai mang đến phản ứng hóa học nhiều nhất ngày hôm đó?

Tôi chắc chắn rằng thật khó để phủ nhận phản ứng hóa học giữa V của BTS và JiSoo của BLACKPINK rất đáng chú ý đúng không? Sau khi Super Concert kết thúc, một từ mới đã được tạo ra. TaeSoo. Tôi tin rằng mọi người đều biết từ này nghĩa là gì. Hai người cùng với JinYoung của GOT7 đã tổ chức toàn bộ sự kiện một cách suôn sẻ. Họ quá trôi chảy để tin rằng đây lại là lần đầu tiên họ cùng làm MC với nhau!

Không phải đề cập đến giao tiếp qua ánh mắt và nụ cười ngại ngùng của họ.

Đúng là người hâm mộ muốn kết hợp thần tượng với các thần tượng khác và nó có thể kết thúc bằng tưởng tượng của họ. Tuy nhiên, phản ứng hóa học của JiSoo và V đã quá tuyệt vời để kết thúc trong trí tưởng tượng! Hai người trẻ tuổi đều có tài năng trong âm nhạc, cả hai đều là những người nhiệt tình và hấp dẫn! Bây giờ là về vẻ ngoài hoàn hảo của họ, những nụ cười mà họ mang đến cùng những điều họ làm cho fan hâm mộ yêu họ. Cả hai đều có những nét duyên dáng thu hút mọi người đến với họ.

Nếu cả hai đều quyến rũ như vậy, tại sao họ không gần nhau hơn?! Hoặc có lẽ họ có!

Đây là một số khoảnh khắc Taesoo mà người hâm mộ thực hiện. Không có gì tốt hơn nếu những bức ảnh này lại là một câu chuyện có thật.

Câu chuyện của V & JiSoo:

Chúng tôi có thể đặt tên cho ảnh đầu tiên là “The Hard Working Couple”. Cả hai đều rất tuyệt vời và biết khi nào họ tỏa sáng nhất. Hai người yêu nhau sẽ hiểu nhau từ khi họ làm việc trong cùng một lĩnh vực. Họ sẽ biết những khó khăn của người kia đang trải qua và an ủi nhau.

Họ đã làm việc chăm chỉ để xứng đáng nghỉ ngơi! Ra khỏi nhà hay ngồi ở quán cà phê để tận hưởng, thư giãn, thật là ngọt ngào! Đi dạo quanh công viên nắm tay nhau là một bức tranh tưởng tượng thật đẹp!

Hãy tưởng tượng hai người đi công viên giải trí hoặc đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Thậm chí, nhìn họ còn giống như một đôi vợ chồng mới cưới!

Nếu ai đó hỏi, tại sao chúng ta lại đi cùng với hai người này, hãy nhìn vào bức tranh dưới đây và nói với tôi. Mặc dù có thể họ không được gần gũi trước sự kiện nhưng sau khi được chú ý đến nhiều, thì có vẻ như đều có khả năng để yêu 🙂

V của BTS hiện đang ra sao?

V đang có khoảng thời gian bận rộn nhất vì BTS đã có sự trở lại của họ gần đây với “Love Yourself”. Âm nhạc của họ đã lan truyền khắp nơi, và leo lên top cao các bảng xếp hạng âm nhạc đa dạng trong và ngoài nước Hàn Quốc. Bởi vì họ tạo ra ảnh hưởng đến Kpop quá nhiều nên Mnet đang thực hiện một chương trình âm nhạc chỉ dành cho nhóm. “BTS COUNTDOWN” hiện đang được thực hiện quay phim, nhưng ngày phát sóng đó vẫn chưa chính thức xác định.

https://youtu.be/w6MLUR9ZVhg

JiSoo của BLACKPINK hiện ra sao?

Không lâu kể từ khi BLACKPINK kết thúc lần biểu diễn đầu tiên tại Nhật. Sự ra mắt của BLACKPINK đã tạo ra một làn sóng chủ đạo trong K-Pop và tất cả người hâm mộ Nhật Bản dường như đã chìm đắm trong đó. Sau khi nhóm đã trở lại Hàn Quốc, họ đã biểu diễn ở các giai đoạn khác nhau của các lễ hội âm nhạc ở Hàn Quốc. Mặc dù đã là thời gian để nghỉ ngơi nhưng các lễ hội âm nhạc Kpop không thể để lại cô và nhóm nhạc lại một mình đâu!

Theo: kpopmap.com

Loading...

What do you think?

-2 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 100.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Red Velvet sexy trong trang phục sân khấu mới nhất "Revealing"

Đây chỉ là đám cưới bình thường… cho đến khi IU xuất hiện bất ngờ