in

Có thể là đồ đôi: Tai nghe của TaeYeon & BaekHyun

BaekHyun và TaeYeon có thực sự trở lại không? Đây là một vài dấu hiệu cho điều này.

Bạn có nhớ cách hẹn hò của BaekHyun và TaeYeon đã được tiết lộ trong năm 2014? Các fan của họ vẫn tiếp tục tuyên bố rằng BaekHyun của EXO và Taeyeon của SNSD vẫn thể hiệu yêu nhau trên những bức ảnh của Instagram để cho biết hẹn hò và tình yêu của họ đối với nhau. Sau một thời gian, cuối cùng, Dispatch đã được chứng minh là đúng.

Mặc dù hình ảnh của TaeYeon đã bị hỏng, BaekHyun rất nghiêm túc. Có sự suy giảm đáng kể trong việc Good sale và tạp chí mà in gương mặt của BaekHyun. Vâng, rõ ràng anh đã trải qua những thời khắc khắc nghiệt trong một thời gian. Điều khá buồn, nhưng cũng đúng là sự nổi tiếng của Kai và Krystal của f (x) và BaekHyun đã giảm xuống.

Tóm lại, cho đến bây giờ, Kai và Krystal đã chia tay và cặp đôi BaekHyun và TaeYeon cũng vậy. Tuy nhiên, những tin đồn về cuộc hội ngộ của BaekHyun và TaeYeon hiện nay là chủ đề.

TaeYeon đã đăng một bức ảnh trên Instagram của mình bằng một vài từ. Cô ấy đã nói “Mua một cái tai nghe để nghe nhạc của SNSD. Vâng, tôi đang khoe khoang bây giờ XD “. Tuy nhiên, chiếc tai nghe này cũng giống với BaekHyun. Bạn có thể xem nó trên ảnh của BaekHyun dưới đây.

Theo một số người hâm mộ đã nghiên cứu tai nghe, anh ấy thường sử dụng cùng với TaeYeon. Bạn có thể nhận ra nó? Tin hay không, một số cư dân mạng nói rằng họ đang là cặp đôi. Tất nhiên, có thể cả hai người đều có tai nghe được tài trợ hoặc chỉ mua một thứ tương tự trong sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, chỉ có thể là sự trùng hợp khi họ hoàn toàn khác. Nhưng như mọi người đều biết, giữa những người đã từng chia tay, những tin đồn này có thể được xuất hiện như thế này.

Trên thực tế, có rất nhiều tin đồn về việc chia tay của họ, như giả vờ … Hơn nữa, một số cho rằng BaekHyun và TaeYeon đã trao đổi một cách bí mật trong Workshop của SM ở Hawaii.

Một vài ngày trước, khi SNSD và EXO trở lại trong khoảng thời gian tương tự, một video đã được phát hành. Trong đoạn video, một số cư dân mạng nói BaekHyun đã gọi “TaeYeon-A” trên sân khấu. Bạn có thể đánh giá xem nó có đúng hay không.

 
Trong số những người hâm mộ, có những dấu hiệu rõ ràng của sự thất vọng trong giọng nói của họ. Bởi vì hai người trong số họ đã làm fan từ chối yêu thương của họ. Nhưng đây chỉ là giả thuyết về phần của người hâm mộ. Tất cả người hâm mộ có thể làm là chỉ tin vào họ với sự ủng hộ nhiệt tình.

Theo: koreaboo.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

CL có một người em gái vô cùng xinh đẹp

Cách để giải thích K-pop cho bạn cùng lớp hoặc đồng nghiệp của bạn