in

Cư dân mạng đang bàn luận liệu có phải diễn viên Gong Seung Yeon đã từng ra mắt với tư cách là thành viên của Red Velvet

Liệu có phải nữ diễn viên Gong Seung Yeon đã ra mắt như là một phần của Red Velvet? Cư dân mạng đã thảo luận chủ đề này gần đây trên một cộng đồng trực tuyến, cùng với việc chia sẻ hình ảnh của nữ diễn viên trong những ngày thực tập tại SM của cô.

Đã một thời gian qua kể từ khi tiết lộ cho công chúng trước khi ra mắt như một diễn viên, Gong Seung Yeon đã trải qua thời gian như là một thực tập sinh của SM, chuẩn bị ra mắt với Red Velvet. Cô đã được cast trong cuộc thi Gayageum ở trường tiểu học, và cũng đã xuất hiện trong bộ phim “I Love Italy”, một sản phẩm của SM, trong những ngày thực tập sinh của mình.

Vì vậy, nếu Gong Seung Yeon đã thực sự là một phần của Red Velvet, thì vị trí của cô là gì? Một số cư dân mạng cho rằng, “Cô ấy sẽ là hình ảnh trung tâm”, “Tôi buồn vì Gong Seung Yeon đã không ra mắt như là một thần tượng, cô có thể nhảy và hát ..” trong khi những người khác khăng khăng, “Gong Seung Yeon quá đẹp khi là một thần tượng … hào quang của cô ấy chính là đặc trưng của một nữ diễn viên. Khi tôi nghĩ về cô ấy đi ‘rookie rookie’, tôi nghĩ rằng cô ấy đã làm một công việc tốt để lại SM “,” Thậm chí nếu cô ấy ở lại SM, cô sẽ phải chỉ là một nữ diễn viên, không phải là một thần tượng. Go Ara và Lee Yeon Hee là thực tập sinh cho Girls ‘Generation, nhưng họ đã trở thành nữ diễn viên “, và nhiều bình luận khác.

Những người khác nói, “Cô ấy không thực sự phù hợp với Red Velvet”, “Cô ấy rất cao, cô đã không phù hợp với Red Velvet”, “Gong Seung Yeon là khá quá, nhưng tôi nghĩ rằng Irene là hình ảnh trung tâm trong Red Velvet là tốt hơn cho concept của họ ngay bây giờ không? Cô ấy cũng lôi cuốn và một nhà lãnh đạo tốt “, vv

Cư dân mạng cũng đã thảo luận về khả năng rằng nếu Gong Seung Yeon đã ra mắt với Red Velvet, cô sẽ là đối thủ với em gái của mình ở TWICE là Jungyeon.

“TWICE là kình địch của Red Velvet .. nếu em gái của cô là trong TWICE và cô ấy trong Red Velvet nó có thể đã là 1 sự cạnh tranh thú vị  keke”, “Có thể là khó chịu cho Gong Seung Yeon và Jungyeon, kể từ khi hai nhóm không phải là trong thế hệ khác nhau hoặc bất cứ điều gì như thế … “, cư dân mạng cho biết về chủ đề anh chị em.

Theo allkpop

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Changsub BTOB muốn Chorong A Pink trở thành bạn gái của anh ấy

Kai (EXO) sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Nhật “Spring has come”