in

Cư dân mạng tìm thêm những bằng chứng chứng minh về tin đồn hẹn hò giữa Jungkook (BTS) và Sana (Twice)

Đã có những tin đồn rằng Jungkook (BTS) và Sana (Twice) đang hẹn hò gần đây, và các cư dân mạng đã tìm thêm nhiều bằng chứng hẹn hò của cặp đôi  này.

Cặp đôi “Sakook” đã có lần gặp nhau đầu tiên khi cả hai làm MC cho “Music Core”. Hai thành viên hot nhất trong các nhóm nhạc hot nhất K-pop hiện nay đang được “ship” hơn bao giờ hết. Những “shipper” luôn luôn tìm ra những mối liên kết giữa hai người này, và các cư dân mạng đã tìm ra nhiều hơn những kết nối để khẳng định hai người đang hẹn hò.

Bạn có nghĩ gì về những bằng chứng hẹn hò mới này của họ?

Bằng chứng 1:Chuối đóng gói

JungKook được biết đến với tình yêu và sống bằng món ăn vặt là “Chuối đóng gói”. Anh ấy nhận được rất nhiều món ăn này từ fan, và được mệnh danh là đại sứ không chính thức của món ăn vặt này. Sana (Twice) đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram với mộ túi chuối đóng gói và chú thích rằng “Tôi thực sự thích bạn ngày hôm nay”. Các cư dân mạng đã cho rằng đó là một kí hiệu khác như bán Oreo của Taeyeon khi hẹn hò với Baekhyun (EXO)

난 요즘 너가 그렇게 좋두랑😜💕

A post shared by TWICE (@twicetagram) on

 

Bằng chứng 2: Tình yêu với vịt

Jungkook cũng được biết đến là yêu thịt vịt. Trong một cuộc phỏng vấn anh ấy đã thông báo rằng “Trong sinh nhật lần thứ 4 của tôi ở Seoul, mỗi năm lại có một cảm giác mới. Họ biết rằn tôi thích thịt vịt nhất trong các loại thịt”. Sana gần đây cũng đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy thích thịt vịt

Bằng chứng 3: Jungkook và JYP

Theo như cộng đồng trực tuyến Hàn Quốc, các fan cuồng đã đăng tải những bức ảnh của Jungkook đến toàn nhà của JYP vào nửa đêm, và được bao quanh bởi các nhân viên của anh ấy. Sau khi nhìn thấy điều này, các cư dân mạng đã nảy ra một ý nghĩ rằng đằng sau việc anh ấy đến đây là để liên lạc với JYP, và nhận một lời trách mắng từ Park Jin Young về việc hẹn hò với Sana

Bằng chứng 4: 1:23

Biệt danh của Sana với các fan là  “IlEeSamSana”, nó như là 1,2,3,4 theo tiếng Hàn Quốc. Một cộng đồng trực tuyến ở Hàn Quốc đã đăng tải rằng các cư dân mạng đã đào bới các bài đăng trên SNS của Jungkook với ảnh chụp màn hình lời bài hát dừng ở phút 1:23 của mỗi bài hát. Thật sư? Hay trùng hợp ngẫu nhiên? Có thể? Hay không thể?

Bạn có hy vọng vào cặp đôi “Sakook” sẽ thành sự thật không?

Nguồn: kpopap

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Seohyun của Girls’ Generation nói về vai chính trong bộ phim sắp tới mang tên ‘Thief, Mr. Thief’

Nữ diễn viên Han Groo xác thực thông tin sinh đôi