in

Đây là 8 ca khúc thúc đẩy sự nghiệp của những nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc

Mặc dù có rất nhiều nhóm nhạc nữ nổi tiếng trong K-pop, nhưng không phải tất cả bọn họ đều có khởi đầu thuận lợi. Đôi khi, họ cần một ca khúc hit để bùng nổ, và điều đó hoàn toàn đúng với những nhóm nhạc sau!

1. Girls’ Generation – “Gee”

“Gee” là một trong những ca khúc nổi tiếng và chuẩn mực nhất của Girls’ Generation. Đó là ca khúc đầu tiên, mở ra cánh cửa K-pop đối với vô số fan.

2. MAMAMOO – “Um Oh Ah Yeh”

Sau khi MAMAMOO ra mắt “Um Oh Ah Yeh”, vé buổi fanmeeting của nhóm đã được bán hết trong chưa đầy một phút. Kể từ đó, MAMAMOO ngày càng nổi tiếng hơn.

3. EXID – “Up & Down”

“Up & Down” là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của EXID. Rất nhiều thần tượng đã nhảy theo vũ đạo vui nhộn của ca khúc, khiến nó càng thu hút được nhiều chú ý hơn.

4. Wonder Girls – “Nobody”

“Nobody” là một hit bự của Wonder Gilrs. Đó là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của họ và cũng là một ca khúc mở đầu đối với nhiều fan K-pop mới.

5. AOA – “Like A Cat”

Ca khúc bắt tai này đã nổi tiếng ngay khi ra mắt. AOA đã thu hút nhiều chú ý với vũ đạo vừa nóng bỏng lại thú vị cùng giai điệu độc đáo của ca khúc.

6. TWICE – “TT”

Chắc chắn “TT” là một trong những ca khúc đầu tiên mà bạn nghĩ tới khi nhắc đến TWICE. Với hơn 200 triệu lượt xem, rõ ràng là “TT” đã giúp TWICE nổi tiếng hơn rất nhiều.

7. SISTAR – “Alone”

Một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của SISTAR và giúp nhóm nổi tiếng chính là “Alone”. Giai điệu bắt tai có thể khiến mọi người dễ dàng hát và nhảy theo, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều fan chú ý đến bài hát này.

8. 2NE1 – “I Am The Best”

Chắc chắn “I Am The Best” của 2NE1 là một trong số những ca khúc bắt tai nhất K-pop. Mặc dù các thành viên trong nhóm không còn bên nhau nữa, nhưng ca khúc vẫn luôn là một kỷ niệm đẹp gợi nhắc tới thời kì đỉnh cao của K-pop.

Theo koreaboo

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Sungwoon (Wanna One) không thể ngừng chạm vào đùi các thành viên trong nhóm

Sulli lấp ló nội y hồng bên dưới lớp áo sơ mi xuyên thấu