in

Dispatch tiết lộ Lee Joon và Jung So Min đang hẹn hò

Dispatch đã tiết lộ cặp đôi nổi tiếp theo của họ trong năm 2018: Lee Joon và Jung So Min.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi xác nhận G-Dragon và Lee Joo Yeon đang hẹn hò, Dispatch đã tiết lộ một series ảnh nữa của cặp đôi thứ 2.

Đó chính là những bức ảnh của Lee Joon và Jung So Min tại Cheongdam hồi tháng 12 năm 2017. Cả hai cùng đi chung một ô tô và có nhiều hành động thân thiết.

Đầu năm nay, cặp đôi đã cùng tham gia bộ phim “My Father Is Strange” và có nhiều cảnh quay lãng mạn cùng nhau. Tuy Lee Joon đang trong giai đoạn nhập ngũ, nhưng các nguồn tin cho hay tình cảm của họ vẫn rất bền chặt.

Sau khi tin tức nổ ra, hai công ty chủ quản của họ đã lên tiếng xác nhận:

Jellyfish Entertainment: “Jung So Min đã hẹn hò với Lee Joon kể từ tháng 10 kể từ khi làm việc cùng anh trong bộ phim “Father is Strange”, xin hãy quan tâm và dành nhiều tình cảm cho họ nhé.”

Prain TPC: “Lee Joon đang có mối quan hệ đặc biệt với nữ diễn viên Jung So Min sau khi gặp cô tại phim trường của bộ phim “My Father is Strange”. Họ đã hẹn hò từ tháng 10 và không ngừng hỗ trợ, cổ vũ nhau. Lee Joon sẽ về đơn vị nhập ngũ và tiếp tục chăm chỉ thực hiện nghĩa vụ quân sự sau khi kì nghỉ kết thúc.”

Theo koreaboo

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

CL tiết lộ MV ca khúc comeback tại Mỹ của mình

Fan thích thú trước khoảnh khắc bối rối của Jin, Irene và Chanyeol