in

Eric Nam chia sẻ về việc mọi người dần quên đi hình ảnh nghệ sĩ của anh

Eric Nam đã chia sẻ với Marie Claire về  việc được biết đến như một nghệ sĩ trước khi xây dựng hình ảnh của mình như là một nghệ sĩ K-Pop.

Eric Nam đã xuất hiện trên số ra tháng ba của tạp chí Marie Claire. Hình ảnh của anh đặc trưng áo sơ mi in đầy màu sắc với vết cắt hình ảnh dễ thương và tươi mới, cũng như cắt giảm màu đen và màu trắng có tính năng động, quần trắng và đôi giày thể thao bình thường.

Trong cuộc phỏng vấn, Eric đã được hỏi anh cảm thấy thế nào về hình ảnh công chúng của ông được miêu tả như là một nghệ sĩ đầu tiên và hình ảnh nghệ sĩ của mình bị lãng quên. Các nghệ sĩ trả lời: “Đầu tiên là khó khăn, nhưng mặt khác, tôi rất biết ơn. Tôi tự hỏi rất nhiều về cách tôi có thể hiển thị hình ảnh thật sự của tôi. “

Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới của mình như là một nghệ sĩ, anh tiết lộ, “Tôi đang tạo ra những bài hát hay, bài hát mà tôi không tập trung vào các bảng xếp hạng. Tôi có kế hoạch phát hành một single kỹ thuật số và có thể là mini-album sớm “.

Nhiều hình ảnh và phong cách của Eric Nam được có trên ảnh và bài phỏng vấn bạn có thể tìm thấy trên số ra tháng ba Marie Claire.

Theo kpopmap

 

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

iKON bắt đầu quay MV mới vào tháng 3 và kế hoạch trở lại

Thông tin chi tiết Profile về nhóm nhạc IMGL