in

Fan công bố các thành phố mà BTS sẽ về Việt Nam sắp tới 2017

Mấy ngày gần đây thông tin về việc nhóm nhạc nam BTS sẽ bổ sung thêm một số các thành phố mà họ sẽ ghé qua biểu diễn trong chuyến lưu diễn thế giới của họ làm cho các fan rất mong chờ. Tuy nhiên điều làm cho các fan Việt Mong chờ nhất là những tin đồn về việc BTS sẽ biểu diễn tại Việt Nam.

Trong chuyến lưu diễn sắp tới của BTS sẽ có tên là “2017 BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour” đang rất thu hút sự quan tâm của các ARMY (Fan hâm mộ BTS)

Trong khi đó, Việt Nam được cho là đất nước mà BTS sẽ ghé qua trong chuyến lưu diễn này và 2 thành phố được cho có khả năng về nhất là Hà Nội và TPHCM.

Theo tin đồn từ các trang cộng đồng lớn trên thế giới thì mỗi quốc gia BTS chỉ được biểu diễn ở 1 thành phố duy nhất, điều  đó có nghĩa là BTS sẽ chỉ có thể chọn hoặc là biểu diễn tại TPHCM hoặc là biểu diễn tại Hà Nội.

Tuy nhiên những thông tin này chỉ là phỏng đón và tin đồn được các fan đăng tải, mặc dù thế cũng rất có khả năng những tin đồn này là sự thật vì fan cuồng luôn có cách để biết trước thông tin nội bộ của các nhóm nhạc.

Mặc dù đây chỉ mới là tin đồn nhưng các fan nước ngoài cho rằng khả năng chính xác đến 80 – 90% sẽ là sự thật. Điều đó càng làm cho các fan Việt mong chờ hơn

Nếu BTS thực sự đến Việt Nam thì bạn muốn họ sẽ biểu biểu ở TPHCM hay Hà Nội ?

Loading...

What do you think?

5 points
Upvote Downvote

Total votes: 7

Upvotes: 6

Upvotes percentage: 85.714286%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 14.285714%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Thông tin Chi tiết Profile về các thành viên nhóm B.A.P / Bang and Zelo

Thông tin Chi tiết Profile về các thành viên nhóm B.I.G