in

Fan hâm mộ khám phá những mùi hương Jungkook BTS thường dùng

Từ mẫu người lý tưởng đến bộ sưu tập yêu thích của họ, người hâm mộ luôn tìm ra những điều mới mẻ về những thần tượng yêu thích của mình và phát triển hình ảnh của họ. Bây giờ, hình ảnh đó có thể bao gồm mùi hương mà một vài thần tượng đã tiết lộ loại nước hoa ưa thích của họ.

1. Suzy

Mùi hương yêu thích của Suzy là “Lovely Sweet Sixteen” của Jeanne Arthes. Đó là hương trái cây và hương thơm của hoa với những gam màu nâu và cam phù hợp với tính cách ngọt ngào của cô. So với các loại nước hoa khác trong danh sách này, loại nước hoa Suzy chọn là một món hàng giá tốt chỉ với 30 đô la cho 3,38 oz.

2. Seulgi của Red Velvet 

Nước hoa của Seulgi là “Incanto Charms” của Salvatore Ferragamo, một loại nước hoa nhẹ với cảm giác nhiệt đới. Hương thơm đáng yêu này cũng có giá tốt chỉ với $ 26 cho 3,4 oz.

 

3. Yoona của Girl Generation

Nước hoa yêu thích của Yoona là “L’Eau d’Issey” của Issey Miyake. Hương thơm mang hương thơm của hoa với hương thơm thơm ngát và thơm ngát, hoàn hảo cho một người phụ nữ trưởng thành như Yoona! Đây là một trong những loại nước hoa đắt tiền nhất trong danh sách này với giá $ 50 cho 3.3 oz.

4. Junhyung của HIGHLIGHT

Nước hoa của Junhyung là “Silver Mountain Water” của CREED, một loại nước hoa pha trộn trà xanh với nho đen và gỗ đàn hương để tạo ra mùi hương đầy nam tính. Với giá 172 đô la Mỹ với 3,3 oz, loại nước hoa này sẽ khá đắt đỏ.

5. Sungjae của BTOB

“Luna Rossa” của Prada là mùi hương Sungjae lựa chọn. Nó có hương cam, hoa oải hương và bạc hà. Nước hoa nổi tiếng này khoảng $ 60 cho 3,4 oz-không phải là không thể mua được!

6. Wonho của MONSTA X

Mùi hương ưa thích của Wonho là hương thơm chính thức của MONBEBE “Banilla Boutique”. Anh ấy thể hiện tình yêu của mình với người hâm mộ bằng cách sử dụng loại nước hoa này kết hợp hương hoa sen, lục bình và vani. Nếu bạn muốn có nước hoa giống như Wonho, bạn phải chi khoảng $ 35 cho một chai 1.5 oz.

7. Xiumin của EXO

Mùi hương đặc trưng của Xiumin là “Light Essence” của Ferrari, một mùi hương tinh tế nhưng tinh tế với hương thơm của gỗ, kết hợp cam và táo xanh để tạo ra mùi hương tuyệt vời này. Với tên Ferarri, bạn có thể nghĩ rằng nước hoa này sẽ rất tốn kém, nhưng nó thực sự chỉ có 25 $ cho 4,2 oz!

8. GFRIEND

Nước hoa yêu thích của GFRIEND là “Exotica” của Anna Sui, một mùi hương trái cây tươi mới, làm cho bạn cảm thấy như mình đang ở trên một hòn đảo nhiệt đới. Gần đây họ đã tham gia vào một buổi chụp ảnh với những chai nước hoa xinh xắn. Đây là một trong những loại nước hoa đắt nhất trong danh sách này với giá 78 USD chỉ với 2,5 oz.

9. Jungkook của BTS

Có lẽ điều đáng ngạc nhiên nhất trong danh sách này là hương thơm được lựa chọn của Jungkook: “Noir Tease” của Victoria’s Secret. Hương thơm là khác lạ, với hỗn hợp vani đen, lê và hoa phong lan nở. Giống như bất kỳ mùi hương nào của Victoria’s Secret, hương thơm này không phải là rẻ, và bạn sẽ tốn khoảng $ 53 cho 4.2 oz nếu bạn muốn cảm nhận mùi nước hoa như Jungkook.

Theo: koreaboo.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Rap Monster của BTS  vướng tin đồn hẹn hò

10 thần tượng tiết lộ điều khiến họ tự ti nhất