in

Fan so sánh điểm đặc trưng của các trưởng nhóm nhà SM

Sau đây là những nét đặc trưng của một số trưởng nhóm trong SM Entertainment do các fan so sánh.

1. Yunho ( TVXQ)

Không giống những người khác khi được làm trưởng nhóm vì tuổi của họ, Yunho đảm nhận vị trí này vì các thành viên khác trong nhóm quyết định anh là ứng cử viên phù hợp nhất.

Kể từ đó, Yunho đã làm hết sức để có thể trở thành một trưởng nhóm tốt nhất, anh luôn sẵn lòng và cố gắng hết sức để giúp nhóm mạnh mẽ vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp.

2. Leeteuk (Super Junior)

Super Junior là một nhóm đã trải qua nhiều biến cố, vậy nhưng họ vẫn tiếp tục kiên trì bền bỉ, một phần là nhờ có sự giúp đỡ của trưởng nhóm Leeteuk.

Leeteuk đảm bảo các thành viên trong nhóm luôn được đối xử như người thân một nhà. Đó là lý do tại sao các thành viên như Kyuhyun đã nói Leeteuk là nguyên nhân khiến bọn họ làm việc nhóm tốt.

Kyuhyun từng nói: “Anh ấy cho chúng tôi rất nhiều cơ hội, còn mình thì khiêm tốn nhún nhường. Chúng tôi có thể làm việc nhóm tốt chính là nhờ Leeteuk.”

3. Taeyeon (Girls’ Generation)

Mặc dù đây là một việc rất dễ nản lòng và gây thất vọng nhưng trong thực tế, Taeyeon lại cực kì quyết đoán và mạnh mẽ. Cô ấy nhanh chóng xử lý những tình huống khẩn cấp xảy ra với nhóm.

Thực ra, Taeyeon đã từng muốn rời khỏi vị trí trưởng nhóm Girls’ Generation hồi năm 2009 nhưng nhờ có sự tin tưởng và thuyết phục của các thành viên và fan, cô vẫn tiếp tục làm trưởng nhóm, mặc dù có vẻ như không chính thức.

4. Onew (SHINee)

Onew rất giống Taeyeon. Minho từng nói Onew là người có uy tín và không bao giờ tự thiên vị mình. Thay vào đó, anh luôn đứng ở một vị trí bình đẳng với các thành viên.

Onew cũng được các thành viên thần tượng bình chọn là trưởng nhóm xuất sắc nhất của một nhóm thần tượng tại SBS Gayo Daejun 2015.

5. Victoria (f(x))

Giống Onew, Victoria luôn vui vẻ, khiến cô  trông giống một trong số những thành viên trẻ chứ không phải là người lớn tuổi nhất.

Trong sự nghiệp của mình, Victoria đã nhận được lượng mời gọi và yêu cầu khổng lồ từ các công ty Trung Quốc, hy vọng cô rời khỏi Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô vẫn giữ lòng trung thành với cả SM Entertainment và nhóm của mình, chứng minh rằng cô là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho vị trí người mẹ và trưởng nhóm của f(x).

6. Suho (EXO)

Có vẻ như Suho thuộc kiểu người “Vẻ ngoài dịu dàng hòa nhã, tính cách cứng rắn mạnh mẽ”. Rất nhiều fan đã lập tức hiểu lý to tại sao anh lại là trưởng nhóm của EXO.

Mỗi khi Suho cảm thấy trong nhóm có vấn đề, anh sẽ tổ chức một cuộc gặp nhóm vì anh tin rằng, giao tiếp và chia sẻ với nhau là điều cực kì quan trọng.

Dưới đây là câu nói của Suho thể hiện rõ tinh thần trưởng nhóm của anh.

“Nếu không ai đẩy toa tàu từ đằng sau, hoặc kéo nó về phía trước thì sẽ chẳng ai vào trong toa được. 

Vai trò của trưởng nhóm chẳng phải là tập hợp tất cả các thành viên sao?”

 

7. Irene (Red Velvet)

Vì Irene lớn tuổi hơn các thành viên còn lại khá nhiều, cho nên cô chăm sóc họ như một người mẹ của nhóm. Thậm chí, các thành viên còn gọi cô là mẹ.

Cô nói: “Tôi đã nghĩ về điều này rất nhiều. Tôi muốn là người chị để tụi nhỏ có thể dựa vào. Tôi không để tâm đến việc dựa vào ai đó. Tôi sẽ tự mình giải quyết vấn đề của mình, bởi vì khi còn ít tuổi, tôi không giỏi nói chuyện với người khác lắm.”

8. Taeyong (NCT)

Taeyong là trưởng nhóm của NCT 127 nhưng mọi người xem anh như trưởng nhóm của cả NCT. Anh cũng là người có “Vẻ ngoài dịu dàng hòa nhã, tính cách cứng rắn mạnh mẽ” như Suho. Anh hiểu được khi nào cần hài hước và khi anh anh cùng nhóm cần nghiêm túc.

Theo koreaboo

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Thực tập sinh được yêu mến nhất JYP Entertainment có vẻ ngoài giống Suzy và Kang Sora

[★BREAKING] Taeyeon bị quấy rối tình dục tại sân bay