in

Highlight cảm ơn các fan hâm mộ và hi vọng họ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ nhóm

Vào ngày 3 tháng 6, Highlight đã tổ chức buổi concert “Highlight Live 2017 – Can you Feel It?” tại Nhà thi đấu Jamsil Olympic.

Họ mở màn buổi concert bằng ca khúc chủ đề gần đây của họ có tên “Plz don’t be sad” và tiếp đến là “We Up” và “Highlight“.

Kikwang đã bày tỏ sự ngạc nhiên của mình đối với các fan hâm mộ: “Tôi rất tiếc phải nói với các fan đã đến buổi concert ngày hôm qua, nhưng tôi rất bất ngờ… ngày hôm nay các bạn còn “nhiệt” hơn nữa“. Doojoon nói thêm: “Xin hãy gạt bỏ hết stress của các bạn hôm nay và tận hưởng niềm vui nhé“.

Nhà thi đấu Jamsil Olympic nói riêng là một địa điểm lý tưởng cho nhóm nhạc này vì đây là nhà thi đấu đầu tiên họ tổ chức buổi concert đầu tiên dưới cái tên B2ST. Junhyung bày tỏ sự biết ơn của mình: “Vì đây là một địa điểm có ý nghĩa với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục làm mới các kỷ niệm của mình“. Họ cũng nhắc lại: “Quảng bá dưới cái tên Highlight trong vài tháng qua là những ngày hạnh phúc nhất của chúng tôi“.

Highlight đã đưa khán giả đến với con đường kỷ niệm bằng cách trình diễn rất nhiều hit trong quá khứ của họ như “YEY“, “Closer“,  “Fiction“, “Ribbon“, “Shadow“, và “Shock“. Trong suốt buổi concert, các thành viên tiếp tục thể hiện sự biết ơn của họ bằng cách cảm ơn fan hâm mộ: “Xin hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi và cổ vũ cho chúng tôi khi chúng tôi kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm trong năm sau nhé“, Yoseob nói.

Theo allkpop.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Hyejeong (AOA) hưởng lợi từ chiếc thẻ VIP của người đàn ông nghèo trong “SNL Korea”

Highlight cho biết họ muốn vượt qua thành công của B2ST