in

Highlight cho biết họ muốn vượt qua thành công của B2ST

Highlight đã hé lộ những ước muốn của họ là vượt qua thành công của B2ST.

Như các fan đã biết, các thành viên B2ST, ngoại trừ Hyunseung, đã có một khởi đầu mới với cái tên Highlight sau khi rời khỏi Cube Entertainment. Tại buổi họp báo cho concert “Highlight Live 2017 – Can You Feel It?” của họ vào ngày 3 tháng 6, các chàng trai Highlight đã chia sẻ về những kế hoạch và mong muốn của họ.

Dongwoon cho biết: “Chẳng có gì thay đổi từ hồi nhóm còn là B2ST. Chúng tôi không bao giờ quên sự khởi đầu của chúng tôi từ khi debut dưới cái tên B2ST, nhưng chúng tôi đã tìm thấy 20% đoạn đường lạc lối cần thiết. Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ cho đến khi chúng tôi vượt qua thành công của B2ST“. Doojoon cũng cho biết thêm: “Chúng tôi cảm thấy áp lực để thành công hơn B2ST và chúng tôi không thể đạt được những vinh dự như chúng tôi đã đạt được với B2ST trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, chúng tôi dự định đạt được chúng từng thứ một với công ty và với fan hâm mộ của mình“.

“Highlight 2017 – Can You Feel It?” sẽ diễn ra từ 2-4 tháng 6 tại Nhà thi đấu Jamsil Olympic trước khi đến với Hồng Kông vào ngày 29 tháng 7.

Theo allkpop.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Highlight cảm ơn các fan hâm mộ và hi vọng họ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ nhóm

BTS hiện là nhóm nhạc K-pop duy nhất xuất hiện trên danh sách bảng điểm hàng đầu của “Billboard”