in

Jung KyungHo nhận tình yêu từ bạn gái của anh, SooYoung của SNSD

Trong một cuộc phỏng vấn với Cosmopolitan, Jung KyungHo đưa ra một cái nhìn bên trong về tình yêu giữa bạn gái của mình và anh.

Jung KyungHo đã xuất hiện trên số tháng Hai của Cosmopolitan cho một cuộc phỏng vấn và chụp hình. Trong cuộc phỏng vấn, anh được hỏi khi nào anh cảm thấy mình thực sự đang yêu. Anh trả lời: “Rất nhiều lần. Tôi cảm thấy tất cả thời gian. “

Anh tiếp tục: “Tôi đã nuôi hai con chó trong hai năm nay. Chúng chỉ nhìn tôi. Chúng chỉ nhìn tôi mà không nhìn vào những thứ khác. “Sau đó, anh đã tiết lộ về tình yêu anh cảm với bạn gái của mình, SNSD SooYoung, bằng cách nói,” Tất nhiên, bất cứ khi nào tôi với SooYoung, Chúng chỉ nhìn vào cô ấy.”

Người ta nói rằng các vật nuôi học hỏi từ các chủ sở hữu của họ, và cư dân mạng đang mong chờ 2 người thành vợ chồng lâu dài. Họ cũng đã tìm thấy một bình luận nào yêu hài hước mà KyungHo đã để lại trên Instagram SooYoung của. Bài viết đã nói vềthần tượng nấu ăn với tay áo xắn lên. Nam diễn viên này nhận xét: “Tôi đã nói với bạn rằng tay áo của bạn sẽ kéo dài nếu bạn cuộn chúng lên như thế? … ..”

Hai ngôi sao này đã hẹn hò từ đầu năm 2013, khi họ gặp nhau tại một cuộc họp thờ.

Theo kpopmap

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Kai (EXO) sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Nhật “Spring has come”

Jo Jung Chi và Jung In cùng chào đón cô con gái đầu lòng