in

Kim Jung Hoon hé lộ về sự tan rã của UN với “International bnt”

Gần đây, nam diễn viên Kim Jung Hoon đã có buổi chụp hình và phỏng vấn với “International bnt“, anh đã có những chia sẻ thật lòng về sự nghiệp và cách sống của mình.

Khi được hỏi về vai trò người mẫu trong buổi phỏng vấn, Kim Jung Hoon nói rằng: “Lee Byung Hun, anh ấy đúng là một người tài năng“. Khi được hỏi về anh ấy muốn làm gì ngoài việc làm người nổi tiếng, anh trả lời rằng: “Vì tôi thích học và thích giảng dạy, tôi sẽ thử sức với công việc của một giáo sư“.

Nói về kế hoạch kết hôn và hẹn hò, anh cho biết: “Tôi nghĩ giờ chưa phải lúc vì tôi vẫn chưa đủ trưởng thành“. Anh nói thêm: “Khi tôi mới chớm 20, tôi đã hẹn hò với người hơn mình 10 tuổi, và cũng đã hẹn hò với người ngoại quốc rồi“.

Nói về cặp đôi idol đời đầu UN, Kim Jung Hoon chia sẻ rằng vì cả anh và Choi Jung Won đều rất bận với sự nghiệp solo cá nhân, việc hội ngộ nhau có lẽ không nằm trong kế hoạch của họ. Anh giải thích về tin đồn sau khi cặp đôi này tan rã: “Đã có rất nhiều lời bàn tán về việc chúng tôi tan rã thế nào vì lịch trình cá nhân của chúng tôi không khớp nhau. Tuy nhiên, đó không phải là lý do. Lý do chính có lẽ là do hợp đồng của chúng tôi đã đáo hạn“.

Cùng xem những bức hình của anh chàng Kim Jung Hoon đẹp trai dưới đây nhé!

 

Theo allkpop.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Đây là 11 nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất K-Pop hiện nay

Cùng chiêm ngưỡng những bộ ảnh cưới đáng yêu của Ryu Soo Young và Park Ha Sun