in

Những lời chào điển hình của các nhóm nhạc thần tượng

 1. Mamamoo

“Tôi nói, mama-mama-mooooo!”

 https://youtu.be/gPg16-Stt0w

Một trong những điều đáng nhớ nhất của video Mamamoo là lời chào dễ thương hài hòa của họ! Họ bắt đầu gần như mọi video bằng cụm từ giới thiệu này và giọng ca phối hợp đáng yêu phản ánh tài năng âm nhạc của họ một cách hoàn hảo!

 1. Block B

“A-yo, các bạn có muốn không? Chúng tôi là Block B!”

 Chúng tôi yêu thích việc sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Hàn của nhóm! Trong video này, nhóm đang thực hiện lời chào Chuseok của họ, nhưng không phải không có giới thiệu mang tính biểu tượng của họ!

 1. NU’EST

“Show time NU’EST time. Xin chào, chúng tôi là ban nhạc electro thành phố, NU’EST!”

 Lời chào của NU’EST mô tả chi tiết hơn những lời đề cập trong danh sách. Nó không chỉ bao gồm một lời chào và chào, nhưng thể loại nhạc mà âm nhạc của họ rất phù hợp! Họ thậm chí đã phối hợp các phong trào tay đi cùng với sự giới thiệu của họ!

 1. Monsta X

“Xin chào, chúng tôi là Monsta X!”

 Mặc dù sự giới thiệu của Monsta X rất đơn giản, cách mà chúng mang lại là vấn đề! Trên thực tế, vì nhóm rất nhiệt tình, họ đã giành được vị trí là một trong những lời chào mang tính biểu tượng nhất! Chúng tôi yêu mến ‘X’ của mỗi thành viên trong nhóm khi họ la lên Monsta X! Mặc dù sau này trong sự nghiệp của họ, họ kết hợp stomping cũng như cử chỉ tay khác!

 1. EXO

“1, 2, 3, Chúng tôi là một. Chúng tôi là EXO!”

 Mặc dù các thành viên đã rời khỏi, nhưng cụm từ giới thiệu vẫn giữ nguyên! EXO biểu tượng ‘Chúng tôi là một!’ tuyên bố đã được ăn sâu vào K-Pop người hâm mộ trên toàn thế giới!

 1. BTS

“2, 3, Bang Tan, chào chúng tôi là BTS! ‘

 Những tên trinh sát viên đạn này kết hợp, bạn đoán được, những cử chỉ bằng tay mà đi với những người đạn của họ! Với súng ngón tay và sự giao hàng nhiệt tình của “Chúng tôi là BTS!” giới thiệu mang tính biểu tượng của nhóm đã đánh cắp trái tim của người dân trên toàn thế giới.

 1. ASTRO

“Wanna là ngôi sao của bạn. Xin chào, chúng tôi là ASTRO!”

 Chúng tôi yêu thích tham khảo liên quan đến sao của ASTRO! Họ đặt rất nhiều sự chú ý vào từ sao và nó thực sự làm cho cụm từ giới thiệu của họ hấp dẫn và đáng nhớ! Khi họ nói ngôi sao họ thậm chí diễn tả một vụ nổ nhỏ với bàn tay của họ!

 1. Oh My Girl

“Tìm thấy bạn, Oh My Girl! Xin chào! Chúng tôi là Oh My Girl!”

 Thật là một lời giới thiệu dễ thương từ một nhóm nhạc nữ trẻ tuổi hơn! Chúng tôi yêu thích những chuyển động tay phối hợp yêu thích đi cùng với ‘Found you!’ một phần của cách diễn đạt của họ!

 1. HELLOVENUS

“Xin chào, chúng tôi là HELLOVENUS!”

 Làm thế nào để phối hợp và dễ thương là những động tác tay của họ? Đối với Hello, họ lượn sóng, và cho sao Kim họ làm một dấu hiệu hòa bình hoặc ‘V’! Nó hoạt động hoàn hảo cho tên nhóm của họ và các cô gái làm điều đó mà không thất bại mỗi lần!

 1. 2NE1

“Wassup, chúng tôi 2NE1!”

 Giới thiệu ngắn gọn này là một chút đơn giản hơn so với những người khác! Chúng tôi yêu thích cử chỉ của nhóm với tên 2ne1, vì nó có vẻ hoạt động hoàn hảo! Kiểm tra nó trong Lời chào 2014 của họ ở trên!

 1. LABOUM

“Xin chào, chúng tôi là LABOUM!”

 Với sự phối hợp các phong trào tay mà lộ ra khuôn mặt của họ, chúng tôi nhận được để nghe giới thiệu thân tình của LABOUM! Mặc dù nó là đơn giản, năng lượng của cô gái là những gì làm cho việc giới thiệu này đáng nhớ!

 1. BEAST

“SOO BEAST Xin chào chúng tôi là BEAST!”

 Đây là biểu tượng và mỗi khi bạn nhìn thấy BEAST đang chuẩn bị để tự giới thiệu mình, bạn đã biết đến “SOO BEAST!” đang đến.

Theo: allkpop.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Thần tượng tân binh này được gọi là Irene tiếp theo

Gặp gỡ người phụ nữ duy nhất xinh đẹp hơn cả TWICE, chính là mẹ của họ