in

Rap Monster (BTS) chính thức đổi nghệ danh

Rap Monster thông báo rằng anh chính thức đổi nghệ danh từ Rap Monster sang RM.

Rap Monster đã đăng một bài khá dài trên fancafe chính thức của BTS, giải thích lý do anh thay đổi nghệ danh của mình: “Khi còn là thực tập sinh, tôi đã gọi mình là Rap Monster vì một bài hát do tôi tự sáng tác. Rồi cứ thế tôi đã gọi nó là nghệ danh của mình. Sau khi hoạt động một thời gian dưới nghệ danh này, tôi nhận ra rằng tên mình quá dài, cũng như cái tên Rap Monster không đại diện cho thể loại âm nhạc mà tôi muốn hướng tới trong tương lai. Thêm vào đó, mọi người cũng thường gọi tôi là Rapmon hay RM cho ngắn gọn. Vì vậy, tôi đã quyết định thay đổi nghệ danh của mình thành RM để đánh dấu một giai đoạn mới trong con đường nghệ thuật của mình. Tôi sẽ mở rộng mục tiêu âm nhạc và hướng về sự thay đổi với cái tên mới, RM.”

Anh đã từng thông báo không chính thức về sự thay đổi này từ 20 tháng 9 khi tham gia chương trình radio Beats1 của DJ Ebro.

Các fan đang rất háo hức mong chờ các sản phẩm tiếp theo của RM, bởi như anh đã nói, nghệ danh mới là cột mốc đánh dấu sự thay đổi phong cách hoàn toàn mới!

Nguồn: Kyeongin

Theo koreaboo

Loading...

What do you think?

3 points
Upvote Downvote

Total votes: 3

Upvotes: 3

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Đây là những việc Tiffany làm ở Mỹ

Người Hàn Quốc cho rằng ngôi sao này mặc đồ Gucci đẹp hơn cả người mẫu