in

Shin Se Kyung Gia hạn hợp đồng với Namoo Actor, tiếp tục mối quan hệ hợp tác 15 năm

Nữ diễn viên Shin Se Kyung đã quyết định gia hạn hợp đồng của mình với công ty quản lý hiện tại.

Namoo Actor  vào ngày 16 tháng năm đã công bố rằng họ đã gia hạn hợp đồng với các nữ diễn viên Shin Se Kyung. Họ đã duy trì một mối quan hệ hợp tác trong suốt 15 năm qua,Shin Se Kyung kí hợp đồng với họ khi cô còn học tiểu học.

 

Một đại diện cho biết: “Chúng tôi đã quyết định gia hạn hợp đồng của chúng tôi, không chỉ vì sự tin tưởng mà chúng tôi đã xây dựng được trong những năm qua, mà còn là kết quả của các cuộc thảo luận, chúng tôi đã nóivề hướng đi tương lai của sự nghiệp của cô ấy.” Họ cũng nói thêm: “Cô ấy là một nữ diễn viên trung thực và thông minh, và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đảm bảo rằng Shin Se Kyung, với tính cách của cô tuyệt vời cùng tài năng diễn xuất, tiếp tục là người nghệ sỹ nhân ái và vui vẻ.”

Shin Se Kyung xuất hiện lần đầu trên màn ảnh vào năm 1998 trên tấm áp phích của‘Take Five’, một ca khúc của Seo Taiji và album thứ năm của Boys. Cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và bộ phim truyền hình trong suốt sự nghiệp của mình và hiện đang quay phim “Bride of the Water God” (tiêu đề dự kiến) của  tvN.

Theo Soompi

 

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

“Produce 101 Season 2”: Các thực tập sinh đang luyện tập cho concept ca khúc mới và có khả năng bước vào vòng loại

Khám phá hậu trường tạo nên chiếc jacket của Roy Kim trong ‘Blooming Season’