in

Suga tiết lộ tính cách thực của Jungkook khác xa hình ảnh của cậu ấy

Jungkook (BTS) có thể là em út (maknae) của nhóm thật đấy, nhưng những thành viên khác cho rằng cậu ấy không hề tỏ ra như vậy chút nào!

Vào ngày 7 tháng 3 vừa qua, BTS đã xuất hiện trong chương trình Idol Party của TV Chosun, một chương trình giải trí để các idol lâu năm và các idol mới trình diễn những tiềm năng và tài năng cá nhân của bản thân.

Trong tập phát sóng hôm ấy của Idol Party, BTS đã chia sẻ những câu chuyện về Jungkook đã cư xử như thể mình là anh cả trong nhóm như thế nào mặc dù trong thực tế, cậu ấy là người nhỏ tuổi nhất.

Khi người dẫn chương trình Kim Shin Young hỏi liệu Jungkook có bao giờ dùng những từ ngữ suồng sã với các thành viên khác không, Jungkook đã tiết lộ rằng dù anh được phép ăn nói tự nhiên, thoải mái, anh chưa bao giờ có ý định làm thế.

Lee Teuk tiếp tục hỏi Jungkook rằng đã có lúc nào anh ấy muốn dùng những từ ngữ đó để có thể nói chuyện thoải mái hơn với các thành viên lớn tuổi hơn chưa, và Jungkook trả lời ngắn gọn rằng: “Ngay lúc này đây“.

Tuy nhiên, Suga lập tức khiển trách đàn em bằng cách giải thích rằng Jungkook nói những điều mà cậu ấy muốn nói, thậm chí là những điều không phù hợp với một maknae trong nhóm. Các thành viên khác liền “hùa vào” và nói rằng Jungkook chưa từng nghĩ mình là maknae.

“Cậu ấy ăn nói rất tử tế, nhưng hành động thì ngược lại”

Jin (BTS)

“Ví dụ nhé, cậu ấy sẽ nói: “Anh chẳng biết cái quái gì cả”.

– V (BTS)

“Em út của chúng tôi là người quyền lực nhất nhóm”.

– Rap Monster (BTS)

Cùng xem lại trong clip này nhé!

Theo koreaboo.com

Loading...

What do you think?

4 points
Upvote Downvote

Total votes: 14

Upvotes: 9

Upvotes percentage: 64.285714%

Downvotes: 5

Downvotes percentage: 35.714286%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Lee Min Ho quyên góp lớn cho Ngày Nước Thế giới sắp tới của UNICEF năm thứ hai liên tiếp

Thông tin Chi tiết Profile về Ca sĩ Kim Heechul và Kim Jungmo