in

T.O.P (BIGBANG) viết tâm thư xin lỗi fan về việc sử dụng cần sa

Vào ngày 4 tháng 6, YG Entertainment đã công bố lá thư tay của T.O.P xin lỗi về vụ việc sử dụng cần sa trong thời gian gần đây.

Nội dung lá thư như sau:

“Xin chào. Tôi là hoi Seung Hyun đây.

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người vì đã làm mọi người thất vọng và làm xáo trộn mọi thứ vì hành động sai trái của mình.

Tôi rất hổ thẹn với bản thân khi đứng trước mặt mọi người cho lời xin lỗi này. Tôi không có bất cứ lời bào chữa nào và cảm thấy rất sợ hãi và hối hận, vì vậy tôi đã viết bức thư này, cẩn trọng trong từng câu chữ.

Các thành viên trong nhóm, công ty quản lý và mọi người, các fan của tôi đã luôn ủng hộ tôi và gia đình. Tôi đã gây ra 1 vết thương không thể lành được trong trái tim mọi người, vì vậy tôi xứng đáng nhận được những lời trừng phạt.

Trái tim tôi rất đau và tôi cũng rất xấu hổ với chính bản thân mình. Tôi muốn gửi lời xin lỗi gián tiếp này và sẽ tự kiểm điểm bản thân mình.

Tôi sẽ không bao giờ gây ra 1 lỗi vô trách nhiệm như thế này 1 lần nữa. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã không cảm thấy có lỗi với tất cả mọi người và sẽ ăn năn sâu sắc về hành động sai trái của mình.

Tôi rất xấu hổ về bản thân mình.

Tôi xin lỗi.”

T.O.P đã thừa nhận về hành vi sử dụng cầ sa của mình say khi có kết quả dương tính với chất này trong xét nghiệm của anh. Hiện tại anh đang phục vụ trong quân đội và họ chưa đưa ra quyết định nào về chuyện nghĩa vụ của anh.

Theo Soompi

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Tổng Hợp các Album của Nhóm Nhạc iKON

Lee Hong Ki chia sẻ về việc anh chưa hài lòng về giọng hát của mình và  Kim Heechul chế giễu về tiếng hát của anh trong chương trình “Ask Us Anything”