in

Top 10 thần tượng giỏi trêu fan

Những thần tượng này biết khi họ nổi giận và fan sẽ phải lòng họ.

Fan Kpop biết các thần tượng biết những gì người hâm mộ thích từ bản thân họ và làm những gì mà người hâm mộ thích. Những điều mà các thần tượng luôn luôn nắm bắt rất hấp dẫn đối với chúng tôi, nhưng nó làm cho chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và hát vì niềm vui. Người hâm mộ gọi họ là họ ‘đào tạo’ người hâm mộ giống như thú cưng phản ứng theo những gì mà chủ của họ làm.

Để trở thành một fan-trainer không phải là dễ dàng. Đầu tiên, họ nên biết những gì người hâm mộ muốn và thích. Về điểm này, những thần tượng này thật là thiên tài và đó là lý do tại sao họ rất nổi tiếng và yêu mến.

Hãy cùng xem xem họ là ai!

1. IU

IU thích giao tiếp với người hâm mộ của cô trên trang web của fan cafe. Vì vậy, cô thường ghé thăm trang web và có một ‘Q & A’ hoặc cuộc trò chuyện với người hâm mộ của mình thông qua hộp nhận xét.

2. WooHyun của INFINITE

Kỹ năng của WooHyun để khơi gợi fan hâm mộ rất nổi tiếng giữa các fan của các nhóm khác. Đặc biệt, khi anh ấy tham gia vào sự kiện kí tặng fan, anh ấy đã nắm lấy các ngón tay của người hâm mộ. Thật ngọt ngào biết mấy!

3. Yang YoSeob của HIGLIHGT

Yang YoSeob thích đào tạo fan hâm mộ của mình ở thế giới twitter của mình. Một fan hỏi anh ấy, “Bạn thích đất nước nào? Pháp? Mỹ? bạn thích châu Phi? “và Yang YoSeob trả lời,” Tôi thích bạn “.

4. BaekHyun của EXO

BaekHyun thường được đề cập như một vị vua của những người hâm mộ. Như khuôn mặt dễ thương, hành vi của anh ta đối với người hâm mộ là như vậy. BaekHyun thường làm aegyo hoặc thể hiện tình cảm của mình đối với họ.

5. TaeYeon của SNSD

TaeYeon luôn trao đổi với người hâm mộ thông qua Instagram của mình. Hàng năm, fan của TaeYeon chào mừng ở 3:09 chiều và cô ấy vô tình bỏ lỡ nó. Và rồi phản ứng của cô về nó quá dễ thương và đáng yêu.

6. Ken của VIXX

Ken gọi người hâm mộ là ‘Baby’. Ken nói: “Bây giờ tôi đi chơi xấu. Hãy để tôi nói chuyện với bạn. Vì tôi mặc với áo khoác da. Gọi tôi là oppa của bạn “. Anh ấy thể hiện sức quyến rũ của mình và khiến người hâm mộ rung động.

7. JiMin của BTS

Chỉ cần nhìn thấy làn da sáng và đôi mắt hấp dẫn của JiMin làm cho chúng ta cảm thấy vui hơn. Đặc biệt, khác với khuôn mặt dễ thương của anh ấy, thân hình sáu múi của anh đủ khiến mọi người bị lôi cuốn.

8. Sana của TWICE

Bạn có nhớ “Shy Shy Shy”? Sana được các fan gọi là “Không thể sống thiếu Sana”. Aegyo đáng yêu của cô và gương mặt xinh đẹp luôn được người hâm mộ yêu mến.

9. YeRin của GFRIEND

YeRin nổi tiếng trong số các fan hâm mộ của fanclub của GFRIEND. Nhìn vào đôi má tròn và nụ cười dễ thương trong mắt cô ấy!

10. Park JiHoon của Wanna One

Park JiHoon của Wanna One đã thể hiện những kỹ năng trêu chọc tuyệt vời của mình trong “Produce 101”. Mặc dù đã là một khoảnh khắc rất ngắn, anh ấy nháy mắt vào máy ảnh và nó cũng khiến tâm trí của chúng ta chao đảo rồi. Cái nháy mắt của anh đã trở thành thương hiệu bây giờ của anh.

Theo: kpopmap.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Taeyang và Dara xuất hiện cùng nhau ở Thái Lan

Top 5 thần tượng nhanh chóng trả hết nợ nần khi còn rất trẻ