in

Yesung (Super Junior) kể tên 5 vocal tốt nhất của SM!

Anh chàng Yesung của Super Junior đã xuất hiện với tư cách khách mời trong số phát sóng ngày 18 tháng 4 của chương trình MBC FM4UKim Shin Young’s Noon Song of Hope‘!

Trong phần 60 giây hỏi đáp nhanh, Yesung đã nói rằng anh chủ yếu dùng tiền để mua quần áo, thành viên Super Junior không bao giờ “bao” người khác đi chơi là Leeteuk, “bạn nhậu” của anh là Heechul và nhiều câu hỏi khác nữa. Câu hỏi về chủ đề liệu hiện giờ anh có nằm trong Top 5 giọng ca chính (vocalist) của SM hay không cũng được nhắc đến, và Yesung đã trả lời: “Bây giờ thì chưa“.

Sau những câu hỏi tốc độ, Yesung nhận ra anh đã nghe nhầm câu hỏi liên quan đến top 5 giọng ca chính của SM. Anh nói: “Tôi tưởng câu hỏi là về bảng xếp hạng top 5 ở SM. Còn nói riêng về vocal thì đúng là tôi nằm trong top 5 thật” anh cho thấy sự tự tin của mình.

DJ Kim Shin Young liền hỏi: “Thế anh thử kể tên top 5 vocal tại SM xem nào“. Yesung chọn Jonghyun của SHINeeTaeyeon của Girls’ GenerationEXO-CBXWendy của Red Velvet và bộ ba K.R.Y của Super Junior. Một cách thông minh để liệt kê hơn 5 người!

Theo allkpop.com

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Changsub (BTOB) chuẩn bị ra mắt solo

‘SM Station’ hợp tác với ban nhạc đình đám Stanley Clarke trong tuần này