in

Yuna tiết lộ về thứ nước thần ký giúp cô ấy giữ thân hình sexy

Yuna, người được biết đến là có thân hình gợi cảm và số đo 3 vòng vừa phải, đã tiết lộ chế độ ăn uống và tập thể dục bí mật của cô!

Yuna của AOA gần đây đã được chọn làm gương mặt trang bìa trong các tạp chí thời trang, Ceci. Trong một cuộc phỏng vấn tiếp sau khi chụp hình, Yuna tiết lộ cá nhân bí quyết của mình để xử lý cơ thể.

Yuna giải thích cô ấy luôn luôn có xu hướng ăn trái cây và rau quả trước khi quảng bá album. Những ngày này, Yuna nói rằng cô đang bị ám ảnh với trà làm từ vỏ cam và lá trà hoa cúc. Cô ấy nói rằng cô ấy uống trà thay nước và khen ngợi các trà vì nó “khiến tôi có đủ nước cho cơ thể của tôi mà không làm cho tôi quá no.”

Đến đoạn làm thế nào để luôn cân đối, Yuna đã chọn pilates là sự lựa chọn của tập thể dục của mình. Cô tiết lộ rằng pilates đã giúp các cơ của cô trở nên vững chắc hơn và có khối lượng hơn đối với họ là tốt.

Trong buổi chụp hình, Yuna đã có thể thể hiện các kết quả ấn tượng từ chế độ ăn kiêng của mình và kỹ thuật tập thể dục với hình dạng cơ thể gợi cảm của mình.

Cùng xem hình ảnh của Yuna dưới đây!

Nhìn vòng eo quyến rũ và cặp đùi mật ong của cô ấy kìa.

Đây là thành quả của việc ăn uống lành mạnh và pilates!
Bên cạnh Yuna, thành viên đồng nghiệp của cô, Seolhyun gần đây cũng đã tiết lộ lời khuyên của riêng mình vào việc duy trì chỉ sốcủa cô.

Theo Koreaboo

Loading...

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

Romeo tung thêm nhiều hình ảnh và MV teaser cho album mini thứ 4 “Without U”

BTOB tung tracklist chính thức cho album ‘Feel’eM’